คลอดลูกมา6วันแล้วค่ะ. น้ำนมมาน้อยมากค่ะ

ตอนนี้น้ำนมไหลข้างเดียว ส่วนอีกข้างไม่ยอมออกแต่คัด. ต้องบอกว่าแม่หัวบอดทั้งสองข้างเลยค่ะ. จะมีโอกาสปั้มนมถึง1ออนกับคนอื่นบ้างได้ไหมค่ะสงสารลูก

1 Trả lời

ลองใช้วิธีเข้าเต้าข้างนึงปั้มข้างนึงค่ะ เราใช้วิธีนี้น้ำนมมาเยอะเลย