อยากรู้วิธีให้น้องหลับตอนกลางคืนยาวๆค่ะ

ตอนนี้น้องได้5วันแล้วค่ะกลางคืนไม่ค่อยนอนบางทีกินนมนานแต่ไม่นอนตอนกลางวันก็นอนดีของวิธีแก้หน่อยค่ะ????????????

อยากรู้วิธีให้น้องหลับตอนกลางคืนยาวๆค่ะ

น้องยังไม่ชินคร้เดวเค้าจะเริ่มนอนยาวเองคร้บ้านนี้นอนยาวตอนประมานเดือนหนึ่งยาวถึง4ชั่วโมงได้คร้แรกๆน้องจะตื่นเล่นกินนมทุก2-3ชั่วโมงคร้