ลูกร้องตลอด

ตอนนี้น้องได้เดือนครึ่งค่ะร้องทุกวัน..ร้องตลอด..เหนื่อยมากค่ะเลี้ยงคนเดียวด้วยมีแม่คนไหนเป็นบ้างคะ..แล้วน้องจะหายร้องแบบโคลิคกี่เดือนคะ

1 Trả lời

บ้านนี้จะเข้า3เดือนก็หายเองค่ะ บ้านนี้ร้องเกือบ2เดือนค่ะ เพลียมาก