ในนมบุตรทานวิตามินCได้ไหม

ตอนนี้น้องได้สองเดือนทานนมแม่อยู่ค่ะ แตาอยาหทราบว่าแม่สามารถทานวิตามินซีได้ไหม จะมีผลต่อน้องไหม

1 Trả lời

เคยสอบถามที่เภสัช บอกว่าให้งดก่อน แต่วันเสาร์นี้จะลองสอบถามกับหมอที่จะพาน้องไปฉีดวัคซีนดูว่าทานได้มั้ย