ลูก5 เดือนจะเข้า6 เดือน หัวแบนแก้ได้ไม

ตอนนี้น้องได้ 5 เดือนจะเข้าหกเดือนแล้วคะ หัวน้องแบนมาก แม่ๆมีวิธีแนะนำไหมคะแก้ตอนนี้ยังทันไหม ขอแค่ดีขึ้นนิดหน่อยก็ยังดี ตอนนี้แม่แอบจิตตกนิดหน่อยคะ ลูกชายคนแรกด้วย แม่ๆบ้านไหนมีวิธีดีๆมาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูก5 เดือนจะเข้า6 เดือน หัวแบนแก้ได้ไม

พยายามให้นอนตะแคงต่อไปค่ะ นอนหงายก็ใช้หมอนหัวทุย ศรีษะเด็กยังไม่แข็งคะ กะโหลกยังปิดไม่หมดจน 1 ขวบค่ะ

จะ6เดือนแล้ว แก้ไม่ได้แล้วค่ะแม่

4y trước

ถือว่าแบนมากไหมคะ