ลูกชายบ้านไหนชอบกรี๊ดบ้างค้ะ ?

ตอนนี้น้องได้ 4 เดือน 18 วัน น้องชอบกรี๊ดเสียงดังชอบโวยวายมากค้ะ 555 #น่ารัก

ลูกชายบ้านไหนชอบกรี๊ดบ้างค้ะ ?

โชว์พลังเสียง

4y trước

ใช่ค้ะ...น้องชอบโชว์พลังเสียง วอมเสียงอยู่ตลอดเวลา พอดีน้องเป็นเด็กร่าเริงค้ะ 😄