ลูกชายบ้านไหนชอบกรี๊ดบ้างค้ะ ?

ตอนนี้น้องได้ 4 เดือน 18 วัน น้องชอบกรี๊ดเสียงดังชอบโวยวายมากค้ะ 555 #น่ารัก

ลูกชายบ้านไหนชอบกรี๊ดบ้างค้ะ ?

ลูกสาวบ้านนี้5เดือนนิดๆกรี๊ดเหมือนกันค่ะ โชว์พลังเสียงกรี๊ดกร๊าดใหญ่ ยิ่งตอนหัวเราะร่วมด้วยนะ 5555

4y trước

ใช่ค้ะ บ้านนี้ก็เหมือนกัน น้องเป็นเด็กร่าเริงค้ะ ชอบกรี๊ดมาก หัวเราะ สนุกสนาน 😆🤗

อารมณ์ดีได้กรี๊ดดดดด 😁😁 คงสนุกค่ะแม่ บ้านนี้ 11 เดือน สนุกใหญ่ แต่ถ้าเรานิ่งน้องก็จะหยุดไปเอง

4y trước

ออค้ะๆ สนุกเเละมีความสุขมากค้ะ เเค่เห็นลูกร่าเริง เเค่นี้ก็เพียงพอเเล้ว 😄

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ กรี้ดเหมือนเสียงนกเลยค่ะ

นี่ก็เริ่มกรี้ดดดคะ ไม่รู้ไปฝึกมาจากไหน

😊 น่ารัก น่าชังมากจ้า 😍

ปกติตามพัฒนาการตามวัย

ปกติค่ะ เป็นไปตามวัย

ยิ้มหวานเรยค้าบ

4y trước

ขอบคุณค้ะ...ผ.ช หน้าหวาน 555 😆

ร่าเริงมากค่ะ

4y trước

ใช่ค้ะ...น้องเป็นเด็กที่ร่าเริง...ยิ้มเก่งมากค้ะ 😃

โชว์พลังเสียง

4y trước

ใช่ค้ะ...น้องชอบโชว์พลังเสียง วอมเสียงอยู่ตลอดเวลา พอดีน้องเป็นเด็กร่าเริงค้ะ 😄