น้องคว่ำได้ตอนไหนคับ

ตอนนี้น้องได้ 3 เดือน 3 วันแล้ว เหมือนน้องพยายามคว่ำ คอเรื่มชันได้แล้ว(เวลาพ่อจับคว่ำ) แต่น้องยังคว่ำเองไม่ได้ เลยอยากทราบว่าน้องปกติจะคว่ำเองได้ประมาณกี่เดือนครับ

1 Trả lời

แล้วแต่น้องจะพร้อมค่ะ บ้านนี้น้องคว่ำตอน4เดือน