อาการคนท้องแก่

ตอนนี้น้องได้ 36w อยากทราบว่าอาการปวดหัว หายใจไม่อิ่ม เป็นปกติของคนท้องแก่หรือไม่ คือมีเรื่องเครียดแล้วอาการก็มาเลย ควรไปหาหมอมั้ยคะ

1 Trả lời

ท้องยังไม่ลดต่ำก็มีอาการแบบนี้ได้ค่ะ น้องเบียดกระบังลม ทำให้แม่หายใจไม่โล่ง ไม่อิ่ม

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า พอดีเพิ่งเป็นเลยไม่รุ้สาเหตุค่ะ