36w+4d มีอาการท้องเเข็งถี่ทุก10นาที เเต่ไม่มีอาการปวดท้องเเต่อย่างได ควรไปหาหมอมั้ยคะ

มีอาการท้องเเข็งถี่ทุก10นาที เเต่ไม่มีอาการปวดท้องเเต่อย่างได ควรไปหาหมอมั้ยคะ

1 Trả lời

ท้องแข็งถี่ ควรไปพบหมอค่ะ เพื่อความแน่ใจ และปลอดภัย ตอนนี้ลูกดิ้นปกติไหมคะ