น้องหลับยาวตอนกลางคืน ไม่ตื่นมากินนม 🙁

ตอนนี้น้องได้ 2 เดือน 13 วัน น้องหลับยาวมาก เริ่มหลับยาวตั้งแต่อายุเข้า 2 เดือน หลับสองทุ่มครึ่งยาวถึงหกโมงเช้าเลยค่ะ กลางคืนไม่ตื่นมากินนมเลย แม่พยายามปลุกยังไงก็ไม่ตื่น จนนมแม่คัดเป็นก้อนต้องปั๊มทิ้งตลอดเลยค่ะ น้องพึ่งสองเดือนครึ่ง แม่จะปล่อยให้น้องหลับหรือพยายามปลุกมากินนมดีคะ แม่คัดเต้ามากกก 😖🍼 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2เดือนจำเป็นต้องปลุกกินนมค่ะแม่