น้องดูดจุกหลอกอันตรายไหม

ตอนนี้น้องได้ 1 เดือน 23 วันค่ะ ช่วงเย็น กับ ช่วงเช้า ชอบมีอาการงอแง กินเท่าไหร่ก็ไม่อิ่ม อ้วกออกมาก็ร้องจะกิน อุ้มก็ร้อง เอาวางก็ร้อง ส่วนมากจะเป็นช่วงเย็นค่ะ เลยลองเอาจุกหลอกให้น้องดูด ช่วงแรกๆก็ไม่ดูด แต่ช่วงนี้น้องเริ่มดูดแล้วค่ะ ดูดจนหลับไปเลย เอาออกก็ตื่น เลยอยากรู้ว่า ถ้าเราไม่เอาจุกหลอกออกเลย จะเป็นอันตรายกับน้องไหม หรือ มีผลข้างเคียงอะไรไหมค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องดูดจุกหลอกอันตรายไหม
1 Trả lời

ส่วนตัวไม่อันตรายค่ะ ช่วยแก้เรื่องโอเวอร์ด้วยค่ะ เพราะบางทีน้องร้องเพราะว่าน้องแค่ติดดูดแต่ไม่ได้อยากกินต่อ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ 🙏 นี่ก็กลัวจะเป็นอันตรายกับน้องค่ะ