นอนกลางวัน

ตอนนี้น้องได้ 10 เดือนกว่าค่ะ ปกติน้อง 10 เดือนเเม่ๆให้น้องนอนกลางวันกันกี่รอบค่ะ หรือตามที่เค้าง่วงได้เลยค่ะ (บ้านนี้บางวันก็ 2-3 รอบประมาณนี้ค่ะ นอนเเปปๆก็ตื่น กลางคืนไม่ค่อยนอนค่ะ ตื่นบ่อย)

1 Trả lời

ถ้าเค้าง่วงก็ให้นอนค่ะ ไม่บังคับ

5y trước

อ่อจ้า กลัวว่าจะนอนเยอะไป