ปวดท้องขนาดตั้งครรภ์ได้5วีค

ตอนนี้น้องได้5วีคกว่า วันนี้รู้สึกปวดบริเวณสะดือเป็นๆหายๆต้องนอนตัวงอ ไม่ทราบว่าแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ อันตรายมั้ย

1 Trả lời

ถ้าปวดในระดับที่ทนได้ และไม่มีเลือดออก ก็ปกติค่ะ มดลูกขยาย

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ ปวดๆหายๆ ค่อยสบายใจขึ้นหน่อยค่ะ🥰