น้ำนมหด

ตอนนี้น้องได้4เดือนแล้วค่ะอยู่ๆน้ำนมก็น้อยลงไม่คัดเต้าทำไงดีคะกินน้ำร้อนทั้งคืนตอนนี้รู้สึกเคลียดค่ะกลัวลูกไม่ได้กินนมแม่

ถ้ายังให้ลูกดูดทุกวัน ยังไงก็ไม่หมดค่ะ เพียงแค่ร่างกายอาจจะปรับสภาพได้แล้ว จึงไม่คัดเต้าค่ะ