ลูกกินนมชง

ตอนนี้น้องได้4เดือนเเต่กินนมเเม่เเค่ช่วงคลอดจนถึง1เดือนเเล้วเราเข้าเต้าไม่ค่อยถูกชอบกินน้ำเย็นด้วยเเละพอดีน้องเข้ารพ.ช่วงอาทิตย์ที่2หลังคลอดนมไม่พอเลยกินนมเเม่สลับนมชงเเต่พอได้เดือนก็เน้นนมชงเป็นหลักแบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ นึกได้ตอนนี้ก็สายเเล้วอยากให้ลูกกินนมตัวเองเเต่น้ำนมน้อยมากเเทบไม่มีเเล้วน้องก็ไม่เข้าเต้าเเล้ว

ถ้าคุณแม่อยากให้น้องทานนมแม่ก็ต้องขยันเอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆค่ะบวกกับปั๊มนมทุกๆ3ชม.ค่ะ นมชงไม่อันตรายค่ะ แต่สารอาหารจากนมแม่จะเยอะกว่าเท่านั้นเอง