ลูกไม่ถ่ายมาหลายวัน

ตอนนี้น้องได้2เดือนครึ่งแล้วน้องกินนมแม่ล้วนค่ะและตอนนี้น้องก็ไม่ถ่ายมา4วันแล้วค่ะลูกใครเคยเป็นบ้างค่ะแล้วจะต้องทำยังไงดีคุนแม่กังวนมากเลยค่ะแต่ว่าน้องจะผายลมตลอดเลยนะแสดงว่าท้องไม่อืดใช่ไหมค่ะใครมีวิธีหรือว่าใครเคยเป็นแล้วทำไงช่วยบอกทีค่ะ

1 Trả lời

ถ้าน้องไม่งอแง แล้วกินนมได้ตามปกติถือว่าปกติคะ //คุณแม่ทานน้ำกับผลไม้เยอะๆคะ ‘ แต่ถ้างอแง ไม่ยอมกินนม ให้ลองไปพบแพทย์ดีกว่าคะ

3y trước

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะแต่ลูกก็กินนมปกติแบบนี้ไม่เป็นไรใช่มั้ยคะ