น้อง4เดือน9วัน

ตอนนี้น้องได้4เดือน9วัน ไปไหนเขาก้ว่า4เดือนทำไมตัวเล็กจัง เลี้ยงลูกยังไงให้ตัวเล็ก น้ำนมแม่ไม่ดีเหรอ😢 หนักใจมากค่ะ น้องกินนมเยอะแต่ไม่โต#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้อง4เดือน9วัน

4เดือน3วัน น้องหนัก4.9โลเองค้ะ หมอบอกปกติค่ะ แม่เปนคนตัวเลก #น้องกินนมแม่ล้วนกินเยอะค่ะ