น้องอึบ่อยเเต่อึน้อย

ตอนนี้น้องได้3เดือนจะ4เดือนเเล้วน้องอึบ่อยเเต่อึน้อยมากคือน้องไม่มีอาการท้องอืดไปตรวจผลอึไม่ติดเชื้อคือน้องเป็นอะไรคร่คุณเเม่อยากรู้น้องอึเป็นลักษณะมูกเเละเเบบเป็นเหมือนเม็ดกระสูนตอนนี้หนักใจมากเลยคร่คิดไม่ออกจะทำไงดี

1 Trả lời

น้องน่าจะกำลังยืดตัวนะค่ะ เลยจะมีถ่ายบ่อยบ้างค่ะ