ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องได้3เดือนจะ4เดือนแล้ว คอน้องเริ่มแข็งขึ้น แต่ปัญหาคือคอน้องเหมือนจะเอียงไปทางขวานิดหน่อย จะทำยังไงให้น้องคอตรงค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลกคนแรก

1 Trả lời

เดี๋ยวชันคอเก่งจะแข็งเอง น้องยังตั้งคอไม่เก่งแม่