วิธีทำให้ลูกนอนตะแคง

ตอนนี้น้องได้2เดือน10วันแล้วคะไม่ยอมนอนตะแคงเลยคะมีวิธีไหมคะ ตอนกลางคืนยิ่งไม่ยอมเลยคะทุกครั้งที่หลับก้จับตะแคงแล้วเขาจะเหมือนผวาตื่นเลยคะ และจะกลายเป้นงอแงไม่ยอมนอน ตอนกลางวันก็เป็นคะ ครั้งไหนจับตะแคงได้ก้จะไม่ได้นานคะก้จะผวาตื่นมาเลยและก้จะร้องกินนมทันทีไม่ก้ไม่ยอมนอนจะนให้จับนั่ง บางทีก้จับนอนตั้งกินนมไห้เขาหลับไปเลยแต่เขาก้พลิกตัวเองไห้นอนหงายเหมือนเดิมเลยคะเครียดมากคะลุกจะหัวแบนอยุ่แล้วคะ อีกไม่นานจะแก้ไม่ได้ลูกเป็นผู้หญิงคะ เวลามัดผมจะสวยไหมคะถ้าหัวน้องแบน ทำทุกวิธีแล้วคะไม่ไช้หมอนนอนก้เเล้วใช้หมอนทุกประเภท จับคว่ำก็ไม่ยอม น้องชอบนอนหงายมาก อุส้าจับให้นอนตะแคงมาโดยตลอด จนเข้าเดือนครึ่งน้องก้เริ่มจะงอแงไม่ยอมนอนจนหัวจะแบน🥲 ถ้าลูกหัวแบบนี้จะสวยไหมแม่🥲 ***นี้คือนางคะ *** ***กินนมเก่งจนเรากระเป๋าฟีบด้วยคะ🥲🥲🥲🥲 ***นางมีคอมีคางนะคะแค่กินเยอะไปนิด😆🙏 *******ภาพ2ท่านอนประจำนางคะ🥲🥲 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

วิธีทำให้ลูกนอนตะแคง
1 Trả lời

บ้านนี้2เดือนกว่าค่ะ น้องชอบนอนแบบนี้มาก (แต่ทำไมหัวเริ่มแบน555) จับตะแคงเอาหมอนข้างหนุนหลังก็ไม่ยอม😅

2y trước

ทำใจเลยคะแม่ เราเองก็เหมือนกันคะ555555 น้องไม่ยอมจริงๆจะให้ทำยังไงอ่า555