สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้น้องได้2เดือนเเล้ว น้องกินนมเเม่ล้วน น้องไม่ถ่ายมา4วันเเล้วค่ะ เเต่น้องไม่งอเเงน่ะค่ะร่าเริงปกติดีทุกอย่าง อึนิ่มปกติ เเต่จะมีผายลมบ่อยค่ะ วันนึงประมาณ4-5ครั้ง อยากรู้ว่าผิดปกติมั้ยค่ะ เเม่อยากให้น้องถ่ายเเม่ควรกินอะไรดีค่ะ น้ำมะขามได้มั้ย เมื่อวานพึ่งกินมะละกอลุขไป ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ นมแม่ ไม่ถ่ายสูงสุด14วันก้ยังมีค่ะ