คุณแม่ทานนมอะไรกันอยู่คะ สำหรับแม่ให้นมบุตร

ตอนนี้น้องได้26วัน ปั้มนมทุกวันจนน้ำนมแทบไม่ไหลแล้ว >< แม่กำลังหานมทานเอง อยากทราบว่าคุณแม่ทานนมยี่ห้อไหนกันคะ

นมวัว นมถั่ว ทานหลัง 3เดือน ได้ค่ะ(น้องเสี่ยงแพ้) กินพวกอินทผาลัม หัวปลี น้ำขิง ดีกว่าเพิ่มน้ำนมค่ะ งดของหวาน ทานน้ำเปล่าเยอะๆๆ ห้ามเครียด

น้ำนมน้อย แนะนำน้ำขิงดีกว่าค่ะ ส่วนนมก็กินได้ทุกชนิด แต่ดูอาการน้องด้วย บางคนแพ้นมวัว บางคนแพ้ถั่ว

น้ำขิง น้ำเปล่าวันละ2-3ลิตร งดของมัน หวาน โดยเฉพาะน้ำเปล่ากินเยอะๆ น้ำนมออกดีมากค่ะ

หลักๆเราทานไวตามิ้ลค์แบบขวดละ15บาทคะ กินวันละ1ขวด มื้อเย็นทานนมธรรมดาคะ

คุณแม่ทานน้ำอุ่นเยอะๆค่ะกินอาหารให้ครบ5หมุ่น่ำนมก็จะมาเองค่ะ

น้ำขิง หัวปลีค่ะ

ทานชาอุ่นรักค่ะ