ตอนนี้น้องได้24วัน ลูกสาวกินนมที่ละ 4ออน แล้วชอบมีอาการแหวะออกปาก ออกจมูกทั้งๆๆที่จับพาดบ่าเลอ

ตอนนี้น้องได้24วัน ลูกสาวกินนมเยอะที่ละ 4ออน แล้วชอบมีอาการแหวะออกปสก ออกจมูกทั้งๆๆที่จับพาดบ่าเลอแล้ว ตอนนี้แม่เครียดมากกับอาการเหล่านี้ที่ลูกเป็นอยู่ แม่ๆบ้านไหนมีอาการเดียวกันบ้างค่า หรือใครแนะนำวิธีที่ดีๆๆให้แม่หายเครียดหน่อยค่า #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ตอนนี้น้องได้24วัน ลูกสาวกินนมที่ละ 4ออน แล้วชอบมีอาการแหวะออกปาก ออกจมูกทั้งๆๆที่จับพาดบ่าเลอ

เป้นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้น้องได้26วัน