ตอนนี้น้องได้24วัน ลูกสาวกินนมที่ละ 4ออน แล้วชอบมีอาการแหวะออกปาก ออกจมูกทั้งๆๆที่จับพาดบ่าเลอ

ตอนนี้น้องได้24วัน ลูกสาวกินนมเยอะที่ละ 4ออน แล้วชอบมีอาการแหวะออกปสก ออกจมูกทั้งๆๆที่จับพาดบ่าเลอแล้ว ตอนนี้แม่เครียดมากกับอาการเหล่านี้ที่ลูกเป็นอยู่ แม่ๆบ้านไหนมีอาการเดียวกันบ้างค่า หรือใครแนะนำวิธีที่ดีๆๆให้แม่หายเครียดหน่อยค่า #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ตอนนี้น้องได้24วัน ลูกสาวกินนมที่ละ 4ออน แล้วชอบมีอาการแหวะออกปาก ออกจมูกทั้งๆๆที่จับพาดบ่าเลอ

เหมือนกันเลยค่ะ น้องได้27วันกินนมแล้วแหวะออกปากออกจมูก วันนี้เริ่มหายใจครืดตราดแล้ว กินนมก็จับนอนหัวสูงตลอด อุ้มพาดตลอด น้องก็แหวะ กังวลเหมือนกันค่ะว่าจะทำยังไง

5d trước

นมแม่ด้วย และนมผงด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะปกติกิน 2 ออนพอเพิ่มมาเป็น 3 ออนเขาแวะตลอดอุ้มพาดบ่าก็แล้วจับนั่งเรอก็แล้วก็ยังเป็นอยู่ก็เลยลองไป search ดูในเน็ตค่ะลองลดปริมาณนมน้องดู

เวลาน้องกินนมกินท่าไหนค่ะ ให้ยกหัวสูงค่ะอย่านอนราบเวลากิน เราว่าน้องกินเยอะไปจนเกิดภาวะ Over breastfeeding ค่ะ น้องยังไม่ถึงเดือนค่ะลดปริมาณนมลง

1t trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่าแม่🙏☺️❤️

ควรกินไม่เกิ้น3ออนซ์นะเเม่บ้านนี้24วันเหมือนกันเเม่ใหักินเเค่3ออนซ์เเล้วใช้จุกหลอกให้น้องดูดน้องก็จะหลับไปเองค่ะ

กินเยอะไปค่ะ ที่ปิดกระเพราะ ยังไม่สมบูรณ์ดีค่ะ น้องเลยแหวะ ต้องลดปริมาณนมลงมาค่ะ แล้วใช้จุกหลอกแทน

16h trước

ขอบคุณค่าา

ลดนมลงค่ะ อุ้มพาดบ่าให้นานขึ้นหลังเรอ สัก20-30 นาทีก่อนวางน้องนอน

ลดปริมาณนมค่ะแม่ ให้กิน3ออนซ์พอค่ะ น้องยังไม่ถึงเดือนเลย

เยอะไปมั้ยแม่ 2-3ออน กำลังดี จับขึ้นบ่าให้น้องเรอ 30นาที

บ้านนี้15วันน้องชอบแหวะนมสะอึกบ่อย

เป้นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้น้องได้26วัน