ลูกท้องอืดทำไงดีค่ะแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้น้องได้17วันค่ะ ทานนมแม่และนมผสมบ้างน้องทานเยอะจนท้องอืดบ้างทีกิน3ออนต่อรอบ ทำยังไงดีค่ะ แต่ตอนนี้ว่าจะให้ลูกดูดจุกหลอกไปด้วยเค้าจะได้ไม่งอแงกินเยอะ แต่ทามหาหิงให้น้องก็ตด แล้วก็เบ่งตลอด

1 Trả lời

แม่ได้อุ้มน้องเรอด้วยหรือเปล่าคะ