สอบถามการใช้ผลิตภัณฑ์

ตอนนี้น้องใกล้คลอดแล้วค่ะ เลือกหาผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อน้องอยู่ค่ะ ส่วนตัวหนูเกิดมาแม่ใช้แต่ของดีนี่ค่ะ แต่พอหนูมีตัวน้อย เห็นแม่ๆใช้อองฟองแล้วแนะนำกันมา อยากรู้ว่า ระหว่างอองฟองกับดีนี่ แตกต่างกันยังไงคะ

1 Trả lời

คุณภาพและราคาค่ะ ถ้าไม่ลำบากก็แนะนำอองฟองค่ะ