อยากรู้ว่า

กินนมอะไรบำรุงเด็กในท้องกันค่ะ

กินนมทุกชนิดค่ะสลับกันไป ไม่ควรดื่มอย่างใดอย่างหนึ่ง นมวัว นมถั่วเหลือง นมแพะ ทานได้ให้ประโยชน์เหมือนกันค่ะ เพื่อเป็นการหลีกเลี่ยงและป้องกัน การแพ้นมชนิดใดชนิดหนึ่งค่ะ

ท้องแรก ฝากกับอาจารย์หมอทานแคลเซียมเม็ด และกลุ่มอาหาร 5 หมู่ที่มีแคลเซียมธรรมชาติ(ปลาเล็กๆ ผักต่างๆ) งดนมผง นมชงทุกชนิด เพราะกลัวเด็กจะแพ้นมวัวค่ะ

บ้านนี้กินนมแอนมันแต่มันแพงกินด้สักพักก็เปลี่ยนมากินนมตราหมีค่ะ แต่มีคนบอกวากินน้ำเต้าหู้ด้วยมันจะทำไห้เด้กผิวใสค่ะ

กินแอนมัมค่ะ น้ำเต้าหู้ นมวัว นมจืด กินได้หมดค่ะปนๆกันไปเพราะหมอบอกว่าอย่ากินนมซ้ำกันนานๆค่ะเพราะน้องเกิดมาอาจจะเเพ้ได้ค่ะ

กินตาหมีสีชมพู สีเหลืองสีฟ้า สลับกัน น้ำเต้าหู้หวานน้อย นมถั่วเหลือง แอนมันบ้างนานๆที. กินหลายๆอย่าง. ลูกจะได้ไม่แพ้นมวัว

เรากินนมตราหมีสีชมพูค่ะ มีโฟลิกสูง มันช่วยบำรุงธาตุเหล็กในเลือดด้วยจ้า กินสลับกันกับนมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้

แนะนำให้กินน้ำเต้าหู้ค่ะ อย่างอื่นกินไปไม่มีประโยชน์แถมลูกแพ้ด้วยถ้ายังแพ้ท้องห้ามกินนมแพ้มากกว่าเดิม

กินสลับกันไปจ้า จนกว่าจะเจอรสอร่อย555 แต่ก้ไม่ต่างกันมาก รสที่กินอยู่จะเป็นช็อคโกแลต แอนมัน หรือแอนลีนจ้า

กินเเอนมัม นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ เเละอื่นๆ กินสลับๆกันนะคะ เดี๋ยวลูกจะเเพ้นมที่กินประจำและบ่อยๆได้

บ้านนี้กินได้แต่ตราหมีคะ แอนมัม สลับกินแบบจืดบาง แบบผลไม้รวมบางแต่ก่กินไม่ได้อวกออกหมดคะ