อัพเดทอาการน้องค่ะ

ตอนนี้น้องเสียแล้วค่ะ เสียเวลา08:58น. สู้เพื่อแม่มาตั้ง6วัน คงเหนื่อยแย่แล้ว ได้ไปสบาย ไม่ต้องทนทุกข์ทรมานแล้ว เป็น6วันที่มีค่ามากๆสำหรับผู้หญิงคนนึงเลยค่ะ #ลูกคนแรก 💜

อัพเดทอาการน้องค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เศร้าใจแทนคุณแม่เลย ขอให้ผ่านช่วงเวลาอันแสนสาหัสนี้ไปได้โดยเร็วนะคะแม่😥