อัพเดทอาการน้องค่ะ

ตอนนี้น้องเสียแล้วค่ะ เสียเวลา08:58น. สู้เพื่อแม่มาตั้ง6วัน คงเหนื่อยแย่แล้ว ได้ไปสบาย ไม่ต้องทนทุกข์ทรมานแล้ว เป็น6วันที่มีค่ามากๆสำหรับผู้หญิงคนนึงเลยค่ะ #ลูกคนแรก 💜

อัพเดทอาการน้องค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ น้องไปดีเป็นเทวดานางฟ้าบนสวรรค์แล้วคะ รูปที่2 น้องนอนยิ้มเหมือนคนไม่เจ็บไม่ปวดไม่ทรมานเลยคะแม่ น้องมีบุญมาก เลยไม่ได้เป็นมนุษย์เดินดิน น้องไม่ต้องมาชดใช้เวรกรรมเหมือนพวกเราๆๆ สู้ๆๆนะคะ

เสียใจด้วยค่ะคุณแม่ น้องน่าชังเหลือเกินแต่เราเห็นน้องยิ้ม น้องคงดีใจที่เกินมาเป็นลูกคุณแม่นะคะ ถ้าทำบุญร่วมกันมาขอให้น้องกลับมาเป็นลูกคุณแม่อีกนะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะคุนแม่ ผ่านเหตุการณ์นี้มาเหมือนกัน ตอนน้องเสียก็อยู่ได้แค่7วันค่ะ สู้ๆนะค่ะ เด่วน้องพร้อมเขาก็กลับมาใหม่ค่ะ

เสียใจกับคุณแม่ด้วยนะคะ เป็นกำลังให้คุณแม่เข้มแข็ง รอน้องกลับมาอยู่กับคุณแม่อีกครั้งนะคะ สู้ๆนะคะคุณแม่❤️

ขอให้หนูไปเป็นเทวดาตัวน้อยๆของพ่อแม่นะครับ/เสียใจด้วยนะครับคุณพ่อคุณแม่ สู้ๆครับเป็นกำลังใจให้ครับ

น้องไปสบายแล้วนะค่ะ​ คุณแม่กับคุณพ่อต้องสู้ต่อไปนะค่ะ​ เวลาจะช่วยเยียวยาและรักษาหัวใจเราเอง​ ❤️❤️

ขอแสดงความเสียใจ​ด้วย​ครับ​ ขอให้น้องไปเป็นเทวดา​ตัวน้อยๆ เป็น​กำลังใจ​ให้​คุณ​พ่อคุณ​แม่นะครับ

เสียใจด้วยนะคะแม่ เศร้าใจแทนเลย ขอให้น้องกลับมาเป็นลูกแม่อีกครั้งนะคะ สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้

เสียใจด้วยนะคะ แม่สู้ๆนะ ขอให้ทั้งครอบครัวผ่านเรื่องนี้ไปด้วยกันให้ได้นะคะ เป็นกำลังใจให้

เสียใจด้วยนะคะ เศร้าใจแทนคุณแม่เลย ขอให้ผ่านช่วงเวลาอันแสนสาหัสนี้ไปได้โดยเร็วนะคะแม่😥