เวลาเรียกชื่อลูกไม่สนใจ

ตอนนี้น้องอายุได้3เดือน24วัน เวลาเราเรียกเค้า เค้าจะไม่หันมามองตอนนั้น แต่ว่าเวลามองตามเสียงอื่นๆ มอง พุดด้วยคุยด้วยอยุ่ แต่พอเรียกชื่อจะไม่สนใจเลยปกติหรือป่าวคะพอดีสงสัย

1 Trả lời

น้องกำลังจำชื่อตัวเองอยู่ค่ะแม่ เรียกเค้าตรงๆซึ่งหน้าบ่อยๆนะคะ

4y trước

อ่อ ขอบคุณนะคะคุณแม่❤️