สอบถามหน่อยค่ะ แบบนี้น้องมีปัญหามั๊ยค่ะ

ตอนนี้น้องอายุได้2เดือน23วันแล้ว เวลาที่น้องฉี่จะมีคล้ายๆเลือดซึมออก คล้ายประจำเดือนค่ะ น้องเป็นอะไรค่ะ แล้วแบบนี้เป็นอันตรายมั๊ยคะ บ้านอื่นๆเป็นแบบนี้มั้ยคะ น้องเป็นเด็กผู้หญิงค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ แบบนี้น้องมีปัญหามั๊ยค่ะ
1 Trả lời

พาน้องหาหมอดีกว่าค่ะแม่