น้องไม่ค่อยกินนมเลยค่ะ

ตอนนี้น้องอายุ 3-4 เดือน ปกติควรกินนมไม่อน้อยกว่า 22 ออน แต่น้องกินเฉลี่ยแค่วันละ 18-20 ออน แรกเกิดน้องจ้ำม่ำมาก แรกเกิดหนัก 3,640 กรัม ปัจจุบันน้องดูตัวเล็ก เห็นคอชัดเจน ไม่เหมือนก่อนหน้าเลย ดูลิ้นน้องก็ปกติค่ะ ต้องทำยังไงดี

1 Trả lời

ปกติค่ะ เค้าห่วงเล่นเป็นช่วงที่อยากรู้อยากเห็นพอดีค่ะเพราะเค้าเริ่มมองเห็นสิ่งรอบตัวและได้ยินเสียงชัดเจนขึ้นค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่จะได้หายเครียดสักที