ลูกติดตุ๊กตามากเกินไป

ตอนนี้น้องอายุ 2 ขวบแล้วก็ติดตุ๊กตาตัวนี้มาก เวลาไปไหนเขาก็จะเอาไปด้วยทุกที่ ทีนี้ตุ๊กตามันค่อนข้างจะเลอะเทอะก็เลยตั้งใจว่าจะเอาไปซัก แต่เขาไม่ยอมปล่อยเลยค่ะ เขากอดไว้ตลอดเวลาแม้กระทั่งตอนอาบน้ำ ควรจะทำยังไงดีคะ พูดดีก็แล้ว พยายามเบี่ยงเบนความสนใจเขาก็ไม่ยอมให้เอาไปซัก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกติดตุ๊กตามากเกินไป

ชวนน้องให้ไปซักด้วยกันเลยค่ะ บอกน้องว่าพา....(ตุ๊กตา)ไปอาบน้ำกัน น้องจะได้สวยๆตัวหอมๆเหมือนลูก แล้วใช้สบู่อาบน้ำของน้องซักไปเลยค่ะ

ซักพร้อมกัน กับเวลาที่เค้าอาบน้ำคะ