ลูกชอบยื่นคาง

ตอนนี้น้องอายุ 1.8 ขวบ น้องฟันล่าครอมฟันบนและชอบเล่นยื่นคาง มีบ้านไหนเป็นบ้างไหมครา

บ้านนี้ค่ะ ขวบครึ่ง ลองให้คุณหมอประเมินดูแล้วยังตอบไม่ได้ว่าฟันล่างจะคร่อมไหม ต้องรอน้องฟันขึ้นเยอะกว่านี้ก่อน

หลานเราชอบทำค่ะ ตอน 1-3 ขวบ