การร้องเหมือนฝันร้าย

ตอนนี้น้องอายุ 1.11 ปี ตอนที่ยังไม่เลิกนม น้องมีการตื่นมาร้องเหมือนขอนม 3 5 ทุ่ม และตี 2 ตี 5 พอเลิก จะตื่นมาร้องเหมือนฝันร้ายหลับตาร้อง ตอน 5 ทุ่ม และ ตี 2 ปัจจุบัน น้องมีตื่นมาร้องเหมือนคนฝันร้ายเหมือนกลัวเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งวันของวันนั้น เช่นแม่ดุ แม่ตี (ส่วนใหญ่)ส่วนน้อยบางวันหลับสนิท คำถาม 1.แม่เคยเจอกันไหมแล้วน้องจะหายเองไหม 2.เป็นเพราะแม่ดุน้องตีน้องน้องเลยเก็บมาฝันร้ายไหม 3.มันผิดปกติจนถึงต้องปรึกษาจิตแพทย์ไหม

ลูกอายุเท่ากัน แต่ที่บ้านไม่เป็นค่ะ น้องนอนยาวทั้งคืน หลับสนิทปกติ แต่บ้านเราเลี้ยงแบบอารมณ์ดีนะคะ ไม่เคยตี ไม่เคยเสียงดังใส่ลูกค่ะ ถ้าแม่กังวลพาน้องไปปรึกษาจิตแพทย์ค่ะ ส่วนตัวคิดว่า เด็กวัยนี้ยังเล็กมากๆ ที่จะดุและตีจนน้องหวาดกลัวนะคะ

@all ช่วยแชร์ประสบการณ์ที