อาการลูกเหยียดขา มือเกร็ง

ตอนนี้น้องอายุ5เดือน เวลาน้องนอนเล่นสังเกตเห็นน้องชอบเหยียบขาเกร็ง มือเกร็ง ตลอดทั้งดีใจ หัวเราะ ร้องไห้ แต่น้องก็ยังร่าเริงอยู่ค่ะ อยากรู้ว่าน้องผิดปกติรึป่าวค่ะ

พัฒนาการเป็นไปตามเกณฑ์ไหมครับ ถ้าขาเหยียด จนคลานไม่ได้สักที มือเกร็งจนไม่หยิบจับอะไรสักที อันนี้ควรหาหมอครับ

2y trước

น้องหยิบจับได้ค่ะ กำลังจะหัดคลานเพราะน้องกำลังกระดืบถอยหลังค่ะ

ของลูกแม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เวลาตลกหัวเราะ น่าจะปกติค่ะแม่

2y trước

แม่ก็คิดกังวลนิดหน่อยค่ะ แต่พอเห็นคอมเม้นต์คิดว่าน้องปกติ แม่คงกังวลไปเอง