อยากทราบว่าจะฝึกลูกคว่ำยังไงคะ

ตอนนี้น้องอายุ4เดือน15วันจะฝึกน้องคว่ำยังไงดีคะน้องยังไม่มีวี่แววจะคว่ำเลยค่ะ

อยากทราบว่าจะฝึกลูกคว่ำยังไงคะ

ลูกเราก็เพิ่งคว่ำได้เมื่อไม่กี่วันก่อนค่ะคว่ำเองเลย ก่อนหน้านี้ไม่ได้หัดเลยค่ะ เค้าคว่ำของเค้าเอง

5y trước

นี่น้อง9โลกว่าแล้วค่ะคงจะหนักพุง