ลูกร้องไห้หนักมาก..

ตอนนี้น้องอายุ1เดือน2วัน​ ตอนนี้ชอบร้องไห้ตอนกลางคืนตั้งแต่2ทุ่มถึงตี1​ ร้องหนักมากจนเสียงไม่มีตัวจนแดงบางครั้งร้องกลั้นด้วยเวลาร้องเราก็อุ้มทุกครั้งนะ.. เป็นแบบนี้นานเป็นอาทิตแล้วอ่ะ บ​า​งครั้งทำอะไรไม่ถูกดึกๆก็ออกไปจุดธูปขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง.. ??? ใจคอไม่ดีเลย

1.น้องกินนมแม่หรือนมชงคะ ถ้าเป็นนมชงให้สังเกตดูว่าน้องอึเป็นยังไง 2.เช็คอากาศในบ้านเป็นยังไงปกติดีไมไม่ร้อน/เย็นเกินไป 3.หลังจากกินนมแม่ได้จับน้องเรอไมคะเค้าอาจจะมีลมในท้องทำให้อึดอัด 4.ลองเอาเบบี้ออยนวดเบาๆให้เค้าดูค่ะ 5.ห่อตัวเค้าให้เหมือนตอนที่อยู่ในรพ.อ่ะคะ แน่นๆแต่อย่าแน่นเกินไปนะคะ แล้วอุ้มเค้าเดินโยกเบาๆ

5y trước

เข้าใจเลยคะ อยากจะร้องตามลูกด้วยเลย...ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

น่าจะท้องอืดนะคะ เวลาทานนมเสร็จจับน้องเรอด้วยคะ ที่บ้านน้องเป็นตอนแรกเกิดร้องงอหายเลยคะปากเขียวเลยแต่น้องร้องตอนเที่ยงคืนเป็นมา3วันตอนแรกนึกว่าโคลิค พอมาสังเกตท้องอืดคะ

5y trước

ทามหาหิงที่ห้องด้วยนะคะ