น้ำหนักลูก

ตอนนี้น้องอายุ1เดือน21วัน น้ำหนัก4.2กิโล น้ำหนักน้อยไปมั้ยหรือว่าตามเกณฑ์ (กินนมแม่สลับนมผง นมผงไม่ได้กินทุกวันเป็นบางวันที่น้ำนมไม่พอ ครั้งละไม่เกิน3ออนค่ะ) น้ำหนักแรกคลอด 2640 กรัมค่ะ???

น้ำหนักลูก
1 Trả lời

น้ำหนักดีค่ะแม่ ต่อเดือนควรขึ้น 1-1.5 ก.ก.ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ😄