ขอวิธีให้ลูกเลิกกินนมมื้อดึก

ตอนนี้น้องอายุ1ปี4เดือนแต่ยังไม่เลิกมื้อดึกมีคุณแม่ท่านไหนให้ความรู้หนูได้บ้างค่ะส่วนตัวน้องนอนกับแม่ไม่ได้แยกนอนเคยลองแยกเตียงนอนน้องร้องจะกินมื้อดึกเหมือนเดิมทำยังไงดีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอวิธีให้ลูกเลิกกินนมมื้อดึก

หักดิบอย่างเดียวค่ะ บ้านนี้เลิกดึก นอนยาวจนเช้าตั้งแต่1ขวบค่ะ