ตอนนี้ได้6เดือนแล้วคับแข็งแรงดี

ตอนนี้แข็งแรงดี

ตอนนี้ได้6เดือนแล้วคับแข็งแรงดี

หายไวๆนะคะน้องปัณปัณคลอดเมื่อวันที่7พ.ยยังไห้ออกซิเจนกับให้นมกับเครื่องอยู่เหมือนกันค่ะ✌️😍👶

สุ้ๆน้ะค้ะแข็งแรงไวๆ บ้านนี้ก็รอลูกเหมือนกันค่ะ ใส่สายแบบเดียวกันเลยค่ะพึ่งได้6วัน

หายไวๆนะลูก พระคุ้มครองบุญรักษานะคะ😊..🙏ขอโทษนะคะน้องเป็นอะไรคะ

สู้ๆนะคะคุณเเม่เเละตัวน้อย ขอให้หาย ร่างกายเเข็งเเรงไวๆนะคะ🎀

เป็นกำลังใจให้ทั้งคุนแม่และตัวน้อยน่ะค่ะ สุ่ๆอีกนิดน่ะค่ะ

ขอให้แข็งแรงเร็วๆใด้กลับมาอยู่บ้านให้แม่ชื่นใจเร็วๆนะค่ะ

ดีใจด้วยนะคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆหายไวๆนะคะ

เข้าใจหัวอกแม่เลย หายไวๆนะลูก แข็งแรงนะค่ะ

หายไวๆนะคะขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงนะคะ

ขอให้น้องหายไวๆ แข็งแรงๆ นะคะคุณแม่