ตอนนี้ได้6เดือนแล้วคับแข็งแรงดี

ตอนนี้แข็งแรงดี

ตอนนี้ได้6เดือนแล้วคับแข็งแรงดี

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆคะ❤️✌️

สู้ๆค้าแม่จอให้น้องแข็งแรงนะคะ😍

สู้ๆนะค่ะ คุณเเม่เเละน้องนะค่ะ

สู้ๆนะคนเก่ง แข็งแรงไวๆนะค่ะ

ขอให้น้องเเข็งแรง โตไวๆนะคะ

ดีใจด้วยนะคะ✌️✌️หายไวๆนะคะ

ขอให้แข็งแรงๆนะครับ คนเก่ง

แข็งแรงๆนะคะ สู้ๆค่ะคุณแม่

น้องคลอดก่อนกำหนดหรอคะแม่

ขอให้น้องหายไวๆนะค่ะ✌️✌️