5เมษาบ้านไหนแอบไปแตกมาแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้ยังเงียบเหมือนเดิม 39+2w

ตอนนี้น้องหนัก3148g.แล้วค่ะอยากคลอดเองตัวเเม่เล็กจะเบ่งไหวไหม

1 Trả lời

หนักหน่วงอยู่นะแม่ ทางนี้เชิงกรานแคบ ตัดแล้วเบ่งแผลฉีกไปถึงก้น

1y trước

กลัวผ่ามากกว่าค่ะ อยากคลอดเองรอคุณหมอประเมินว่าจะคลอดเองได้ไหม