เริ่มไห้ทานอาหารเสริมตอนไหนคะ

ตอนนี้น้องภาคิน4เดือน26วันแล้ว เพิ่งเริ่มไห้ทานอาหารครั้งแรกวันนี้น้องกิน ข้าว+ใข่แดง+ผักกาดไปเยอะพอสมควรอยากทราบแม่ๆท่านอื่นไห้น้องช่วงนี้ทานอะไรกันบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เริ่มไห้ทานอาหารเสริมตอนไหนคะ

เริ่มเมื่อครบ 6 เดือนค่ะ