กินนมกล่อง อึแบบไหนปกติ

ตอนนี้น้องทานนมกล่องเปลี่ยนมาแล้ว2ยี่ห้อ ฮึเช้าหรือไม่ก็2วันอึ ลักษณะอึน้องเป็นมูกๆ แต่น้องไม่งอแง ท้องไม่อืด ไม่ถูกกับนมหรือกำลังปรับเปลี่ยนคะ ทานนมมาเกือบจะ1เดือนแล้วคะ

1 Trả lời

นมกล่อง ไม่ใช่ นมผงเด็ก ใช่ไหมครับ ถ้าน้องยังเป็นทารก กินนมผงดีกว่านะครับ

4y trước

ตอนนี้น้อง1ขวบ4เดือนนะคะ