อยากทราบกรุ๊ปเลือดลูก วิธีดูกรุ๊ปเลือดลูก ทำได้ยังไงบ้างคะ

ตอนนี้น้องคลอดได้เดือนกว่าๆแล้วค่ะ อยากทราบว่าน้องกรุ๊ปเลือดอะไรดูได้จากไหนบ้างค่ะ วิธีดูกรุ๊ปเลือดลูก ทำได้ยังไงบ้างคะ ในใบสูติบัตรไม่มีระบุ ในสมุดชมพูก็ไม่มีระบุค่ะ

ขอสอบถามเรื่องกรุ๊ปเลือดลูกหน่อยคะ น้องอายุขวบครึ่งแล้วแม่ยังไม่รู้กรุ๊ปเลือดของน้องเลยคะ แม่อยากรู้ว่ากรุ๊ปเลือดน้องจะดูได้จากตรงไหนบ้างคะ ขอบคุณค่ะ

ตรวจค่ะ เพราะโรงพยาบาลไม่ตรวจให้ เนื่องจากเคยมีกรณีกรุ๊ปเลือดลูกไม่ตรงกับคนในครอบครัว สามีคิดว่าภรรยามีชู้ แล้วลูกเป็นลูกชู้ค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ ขอตรวจกรุ๊ปเลือด

วิธีดูกรุ๊ปเลือดในสูติบัตร คุณแม่ลองถามพยาบาล หรือหมอดูก็ได้นะคะ

วิธีดูกรุ๊ปเลือดลูก คุณแม่ต้องพาไปตรวจนะคะ

เช็คกรุ๊ปเลือด ถามจากรพ.ได้ค่ะ

น่าจะต้องตรวจแยกนะคะ

.

รพ.เราตรวจนะคะ มีแจ้งในสมุดขาวของน้องอ่ะค่ะ แม่ได้สมุดตรวจสุขภาพจากรพ.ไหมคะ

5y trước

คนละเล่มค่ะแม่ สมุดสีขาวเป็นของน้องค่ะ สีชมพูของแม่จ้า