น้องตัวเหลือง

ตอนนี้น้องคลอดได้4วันแล้วคะหมอพึ่งมาเช็คว่าน้องตัวเหลืองเจาะเลือดได้129คะพอจะมีวิธีทำให้น้องหายตัวเหลืองไหมคะพอดีแม่ไม่มีน้ำนมหนะคะ

1 Trả lời

ปลุกกินนมแม่ทุก2ชม.คะ ถ้าแม่ไม่มีน้ำนมลองยาประสระน้ำนมคะ กินน้ำเยอะๆหัวปลี น้ำขิง ฟักทอง

5y trước

ขอบคุณคะ