ผื่น

ตอนนี้น้องคลอดได้10วันแล้ว มีผื่นแบบนี้ขึ้นตรงบริเวณคอ ทำยังไงให้หายคะ ปกติไม่ได้ทาแป้งให้น้องค่ะ เพิ่งทาตอนมีผื่น

ผื่น

ควรงดแป้งทุกชนิดค่ะแม่ หลังอาบน้ำควรซับตามซอกคอ แขน ขาให้แห้ง แล้วทาครีมสำหรับผดผื่นค่ะ