น้องที่กินนมแม่ผสมนมผง​ s26​ gold​ pro​ C​ น้องจะถ่ายออกมาเป็นยังไงบ้างคะ

ตอนนี้น้องครบ​ 1​ เดือนแล้วค่ะ​ ก่อนหน้านี้กินนมแม่ล้วนถ่ายปกติวันเว้นวัน​ แต่ตอนนี้นมแม่มีไม่พอให้น้องกินเลยเสริมนมตัว​ s26​ gold​ pro​ C​ให้น้องวันละครั้งสองครั้งค่ะ​ เลยอยากถามแม่ ๆ​ ว่าน้องที่กินนมแม่ผสมนมผง​ s26​ gold​ pro​ C​ น้องจะถ่ายออกมาเป็นยังไงบ้างคะ​ สีอะไร​ ต้องถ่ายทุกวันมั้ยหรือไม่ถ่ายได้สูงสุดกี่วัน​ หรือถ้าน้องไม่ถูกกับนมจะมีอาการ​ยังไงบ้างคะ

บ้านนี้ให้ทานตัว s26 SMA สีน้ำเงิน อึทุกวันค่ะ วันละ 2-3 รอบ ส่วนตัว Pro C กล่องส้มอันนี้เราว่าขึ้นอยู่กับน้องว่าจะทานตัวไหนถูกค่ะ ถ้าคุณแม่ไม่มั่นใจว่าน้องจะทานตัวไหนถูกให้ซื้อแบบกล่องเล็กให้น้องลองสัก 2-3 วันก่อนค่ะ ถ้าน้องไม่ถูกกับนม น้องจะท้องเสีย ถ่ายมีมูกเลือด อาเจียน ปวดท้องหรือท้องอืดค่ะ ส่วนถ้ากรณีน้องไม่ถูกกับนมตัวนั้นให้เปลี่ยนสูตรของนม หรือยี่ห้อของนมค่ะ ( แต่ยังทานสูตร 1 นะคะ) นอกจาก S-26 เราแนะนำอีกตัวคือตราหมีค่ะ ทานดีเหมือนกันน้ำหนักขึ้นดีด้วยค่ะ

บ้านนี้กินนมแม่สลับs26gold procค่ะ น้องถ่านเหลืองดี อึนิ่มดี ถ่าย5-6 ครั้งต่อวันเลยค่ะ